Lắp camera siêu thị giá rẻ nhưng vẫn chất lượng tại thành phố Biên Hoà

Hiện nay, số lượng các cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc là rất lớn theo nhu cầu mua bán của dân số. Siêu thị được ưa chuộng bởi tính tiện lợi, mức giá công khai, các sản phẩm mặt hàng đa dạng. Vì vậy, số lượng khách đến mua hàng mỗi ngày là rất lớn. Để bảo vệ các tài sản, hàng hoá trong siêu thị cần phải lắp đặt camera. Hiện nay, công ty Tin Việt Khang là một trong những công ty cung cấp dịch vụ lắp camera siêu thị giá rẻ, chất lượng.

camera-sieu-thi
Lắp camera siêu thị giá rẻ, chất lượng cao để giám sát siêu thị

Tai sao phải lắp camera siêu thị giá rẻ?

Siêu thị, cửa hàng là nơi chứa nhiều các sản phẩm với nhiều mặt hàng thuộc các nhóm khác nhau. Để phục vụ nhu cầu mua hàng của khách hàng nên số lượng hàng hoá ở siêu thị là một con số khổng lồ, chưa kể độ đa dạng của các đầu hàng. Chính vì số lượng lớn như vậy cho nên việc kiểm soát các sản phẩm hàng hoá là điều rất khó khăn.

Lắp camera siêu thị giá rẻ giúp kiểm soát số lượng khách hàng: Số lượng khách hàng đến mua sắm tại siêu thị mỗi ngày là rất lớn, việc giám sát để phát hiện các hành động khả nghi của khách hàng mọi lúc mọi nơi là một việc khó khăn. Quầy thu ngân, các kệ hàng, kệ trưng bày sản phẩm, kho chứa hàng là nơi tập trung nhiều các sản phẩm có giá trị từ nhỏ đến lớn, nhất là quầy thu nhân nơi tiến hành mọi giao dịch càng dễ xảy ra sai sót.
Lắp camera siêu thị giá rẻ giúp giám sát các cán bộ nhân viên, quản lý tác phong, thái độ của nhân viên luôn là một điều không dễ dàng nếu họ không tự giác thực hiện.
Tất cả những vấn đề trên đều có thể giải quyết một cách dễ dàng khi lắp đặt camera chất lượng cao, độ phân giải tốt, có góc rộng và các tính năng hiện đại. Công ty Tin Việt Khang hân hạnh đồng hành cùng các siêu thị trong dịch vụ lắp camera siêu thị giá rẻ, chất lượng cao.
camera-quan-sat
Camera có khả năng quan sát góc rộng

Công ty TNHH Tin Việt Khang lắp camera siêu thị giá rẻ

Công ty Tin Việt Khang với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, lắp camera siêu thị giá rẻ, nhà máy, khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, văn phòng,… Chúng tôi chuyên cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với đa dạng các mức giá.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp lắp đặt camera. Đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng tiếp nhận những yêu cầu, thắc mắc của quý khách hàng qua số

Lắp camera siêu thị giá rẻ nhằm mục đích gì?

Lắp camera siêu thị giá rẻ có rất nhiều lợi ích. Song mục đích là chúng hướng tới là:

Tăng hiệu quả cho công tác quản lý

Các tình huống, trường hợp trộm cắp dù món đồ, sản phẩm bị đánh cắp có giá trị lớn hay nhỏ thì đều gây ra những thiệt hại tài sản cho chủ siêu thị và những nhân viên tại các khu vực xảy ra mất mát đều phải chịu trách nhiệm. Hàng hoá nhiều cùng các đầu hàng phong phú đa dạng cũng cần công tác quản lý phải nghiêm ngặt.

Việc kiểm soát, chấn chỉnh tác phong, thái độ, nâng cao ý thức kỷ luật của nhân trong siêu thị cũng rất khó khăn nếu không lắp đặt camera giám sát.

Sở hữu một chiếc camera giám sát giúp cán bộ quản lý có nhiều thông tin hơn để đánh giá, xử lý các vấn đề phát sinh.

Giúp công tác thu thập thông tin dễ dàng hơn

Một chiếc camera có độ phân giải cao giúp người quản lý tiếp nhận được các hình ảnh, video, âm thanh sắc nét. Thông qua các dữ kiện này có thể tiến hành đánh giá, thiết lập lại các mặt hàng mà khách hàng mua nhiều, bố trí các quầy kệ sao cho hợp lý, đẩy mạnh các mặt hàng, sản phẩm để tăng doanh thu.

Sơ đồ lắp camera siêu thị giá rẻ, chất lượng cho siêu thị

so-do
Sơ đồ lắp đặt camera siêu thị giá rẻ

Giải pháp lắp camera giám sát cho siêu thị

Khi camera được lắp đúng vào vị trí cần thiết sẽ cho ra các kết quả tốt nhất, sau đây là một số khu vực nên lắp đặt mà chúng tôi gợi ý đến quý khách hàng:

Khu vực cửa ra vào và sảnh siêu thị

Khi lắp đặt camera giám sát siêu thị giá rẻ tại các khu vực này giúp kiểm soát số lượng người ra vào siêu thị bởi đây là nơi tập trung nhiều người nhất với các thành phần phức tạp. Kẻ xấu có thể trà trộn vào siêu thị từ đây và thực hiện các hành vi không tốt. Camera tại khu vực này cũng giúp các nhà quản lý phân loại người mua hàng, thông qua tác phong và thái độ của khách hàng, từ đó có kế hoạch kinh doanh thích hợp.

Nên sử dụng camera có độ phân giải cao, Full HD, quay góc rộng và được tích hợp những tính năng thông minh chuyên dụng cho siêu thị để giải quyết các vấn đề của siêu thị một cách nhanh chóng. Thiết bị có những tính năng như cân bằng sáng, hồng ngoại,… sẽ giúp cho hình ảnh luôn được tốt nhất kể cả khi vào ban đêm.

ban-dem
Camera quan sát vào ban đêm

Tại quầy tính tiền

Đây là khu vực diễn ra các giao dịch, hoạt động thanh toán, các yêu cầu của khách hàng cũng như ghi lại các hoạt động của nhân viên. Để ngăn chặn tình trạng trộm cắp hay những vấn đề phát sinh tại quầy thì việc lắp đặt camera tại khu vực này là rất cần thiết.

Nên lắp đặt camera kích thước nhỏ, ít tiêu thụ điện năng, khả năng lưu trữ lớn, hình ảnh có độ phân giải cao sẽ hiệu quả hơn hết.

Tại khu vực kho chứa hàng

Đây là nơi tập trung nhiều hàng hoá, sản phẩm của siêu thị. Để bảo vệ hàng hoá và tránh tình trạng trộm cắp cũng như kiểm soát vấn đề xuất nhập hàng hoá thì nên lắp đặt camera tại khu vực này.

Tại khu vực này nên sử dụng loại camera phải hoạt động tốt trong điều kiện thiếu sáng, môi trường khép kín, camera có độ phân giải cao từ 2MP trở lên và có khả năng quay toàn cảnh, có tính năng thông minh xử lý dữ liệu và phát ra thông báo cảnh báo.

Tại khu vực nhà xe và quầy giữ đồ 

Nhà xe và quầy giữ đồ của khách hàng là những nơi có tài sản lớn của khách hàng. Cần lắp camera để giám sát các hoạt động diễn ra tại khu vực này, đồng thời chiếc camera với bộ nhớ cao, độ phân giải lớn có thể giúp nhân viên lưu giữ các thông tin trở thành bằng chứng nếu có vấn đề phát sinh.

Bảng giá

Sau đây là bảng giá một số sản phẩm trong dịch vụ lắp camera siêu thị giá rẻ, chất lượng cao của công ty chúng tôi:

Trên đây là tất cả thông tin về dịch vụ lắp camera giá rẻ cho siêu thị. Hi vọng với những thông tin về lợi ích cũng như giải pháp lắp camera tại siêu thị, quý khách hàng sẽ có lựa chọn phù hớp với nhu cầu của bản thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status