Nên lắp đặt camera cho cửa hàng để đảm bảo an ninh và giữ gìn tài sản

Các cửa hàng tạp hoá, shop thời trang, siêu thị mini,… là nơi cung cấp cho thị trường rất nhiều mặt hàng, sản phẩm đa dạng về hình thức, mẫu mã. Hàng ngày, số lượng khách hàng ra vào là rất lớn, dẫn đến tình trạng khó kiểm soát. Vì lý do này mà cần lắp đặt camera cho cửa hàng để bảo vệ tài sản.

lap-dat-camera
Hình ảnh các hoạt động được ghi lại khi có lắp đặt camera cho cửa hàng

Tại sao nên lắp camera cho cửa hàng?

Hiện nay, tình hình trộm cắp diễn ra rất thường xuyên và khôn lường cùng những thủ đoạn tinh vi. Những cửa hàng với số lượng khách đến và đi mỗi ngày đều rất lớn, dẫn đến tâm lý bất an cho chủ cửa hàng và các nhân viên. Việc lắp đặt camera cho cửa hàng là giải pháp tối ưu nhất để bảo vệ và kiểm soát tài sản, các sản phẩm, trang thiết bị trong cửa hàng.

Những lợi ích chính của việc lắp đặt camera cho cửa hàng

Hạn chế tình trạng trộm cắp, lừa đảo trong cửa hàng

Vấn nạn trộm cắp diễn ra hàng ngày, ngoài ra còn có nạn phá hoại tài sản. Chúng thường lợi dụng những lúc cửa hàng đông khách, không phòng bị mà ra tay. Khách hàng, nhân viên,… đều có thể trở thành nạn nhân của chúng. Những tài sản có giá trị dù lớn hay nhỏ bị lấy đi đều tạo thành tổn thất cho cửa hàng. Để phòng ngừa, ngăn chặn, hạn chế tình trạng này cũng như để bảo vệ khách hàng và nhân viên, mỗi cửa hàng cần nên lắp đặt camera cho cửa hàng của mình.

Giám sát các hoạt động đang diễn ra trong cửa hàng

Khi sở hữu một chiếc camera cho cửa hàng, chủ cửa hàng hay người quản lý sẽ dễ dàng giám sát mọi hoạt động diễn ra trong cửa hàng tại mọi thời điểm. Việc này đảm bảo hiệu suất làm việc của nhân viên, giám sát các hoạt động của cửa hàng, khách hàng, nhân viên,… Mọi việc đều dễ dàng khi chỉ cần kết nối camera với chiếc điện thoại, máy tính của bạn.

giam-sat-cua-hang
Camera giúp giám sát cửa hàng

Bảo vệ an ninh, tài sản ở các khu vực trong cửa hàng

Các khu vực quan trọng cần kiểm soát, giám sát chặt chẽ như quầy thu ngân, kho hàng thì việc lắp đặt camera giám sát sẽ trở thành công cụ bảo vệ mạnh mẽ tài sản của cửa hàng. Đồng thời trở thành bằng chứng để lấy lại tài sản khi tài sản bị đánh mất.

Tại khu vực để xe cũng cần lắp đặt camera để giám sát các tài sản của khách hàng cũng như đảm bảo không có kẻ đến phá rối.

Bảo vệ và phát triển các cửa hàng

Việc lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng không chỉ bảo vệ tài sản mà còn quản lý các hoạt động về sổ sách, hoạt động sản xuất kinh doanh của cửa hàng, đảm bảo tính chuyên nghiệp, rõ ràng.

Giúp các chủ cửa hàng quản lý nhân viên từ xa hiệu quả

Đối với công việc bận rộn, khối lượng lớn, các chủ shop, chủ cửa hàng rất ít thời gian có thể trực tiếp đến cửa hàng để giám sát. Vì vậy với việc lắp đặt camera cho cửa hàng, các chủ cửa hàng có thể giám sát nhân viên cũng như toàn bộ cửa hàng của mình từ xa.

Quản trị kế hoạch từ xa hiệu quả

Mỗi chiếc camera đều có tác dụng ghi hình, thông qua những giá trị hình ảnh đó, chủ cửa hàng có thể giám sát được số lượng khách, quan sát được thái độ khách hàng cũng như số lượng khách hàng mua các sản phẩm. Từ đó đưa ra các kế hoạch kinh doanh, marketing phù hợp.

Đơn vị lắp đặt camera cho cửa hàng – Công ty Tin Việt Khang

Nhằm đáp ứng nhu cầu lắp đặt và sử dụng camera an ninh, giám sát, công ty Tin Việt Khang luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm cũng các trải nghiệm tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt camera cho cửa hàng, khu công nghiệp, trường học,… cùng đội ngũ nhân viên tận tình, nhiệt huyết chúng tôi cam kết lấy trải nghiệm khách hàng làm trọng tâm.

Để sử dụng dịch vụ lắp đặt camera cho cửa hàng của công ty chúng tôi, mời quý khách hàng theo dõi các bước sau:

  • Liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0918.025.685 để được hỗ trợ tư vấn
  • Chúng tôi sẽ tiến hành xem xét, khảo sát thực tế
  • Sau khi khảo sát, chúng tôi sẽ giúp khách hàng đưa ra các sản phẩm phù hợp và tiến hành tư vấn cho quý khách hàng
  • Sau khi đạt được thoả thuận, công ty tiến hành lắp đặt camera cho cửa hàng
  • Kết thúc quá trình, khách hàng sẽ được nhân viên của công ty hướng dẫn cách sử dụng thực tế, cách bảo dưỡng và chế độ bảo hành.

Giải pháp lắp đặt camera cho cửa hàng hiệu quả

Các giải pháp mà công ty chúng tôi gợi ý cho quý khách hàng như sau:

Lắp đặt camera giám sát tại khu vực quầy thu ngân

Đây mà một khu vực quan trọng và nhạy cảm vì là nơi cất giữ tiền bán hàng, nơi thực hiện các giao dịch với khách hàng. Nơi rất dễ xảy ra các sai sót, nhầm lẫn cũng như là một khu vực phức tạp, có ảnh hưởng đến doanh thu của cửa hàng nên rất cần lắp đặt camera để giám sát.

camera-quan-sat-quay-thu-ngan
Lắp đặt camera quan sát tại quầy thu ngân

Lắp camera khu vực giá để hàng hóa, trưng bày sản phẩm, nhà kho

Việc chú ý đến các hành động của khách và xuất hiện kịp thời khi khách yêu cầu luôn rất cần thiết, chiếc camera tại các khu vực này sẽ như cặp mắt quan sát giúp bạn. Ngoài ra camera giúp bạn phát hiện các hành động không thích hợp của khách.

Lắp camera khu trước cửa hàng, sân nơi để xe của khách

Tại các cửa hàng, khu vực để xe thường ở trước cửa vì giới hạn bởi diện tích. Dẫn đến việc khu vực để xe của khách và nhân viên sẽ thu hút nhiều ánh nhìn, dễ dàng trở thành mục tiêu nên cần lắp đặt thêm camera giám sát khu vực này để khách hàng yên tâm hơn khi đến mua sắm tại cửa hàng.

Bảng giá của các sản phẩm camera tại công ty Tin Việt Khang

Sau đây là bảng giá của một số sản phẩm của dịch vụ lắp đặt camera cho cửa hàng mà công ty chúng tôi bán chạy nhất, mời quý khách hàng tham khảo:

Như vậy tại bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách hàng những thông tin về lắp đặt camera cho cửa hàng. Hi vọng quý khách hàng tìm được sản phẩm thích hợp cho cửa hàng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status