Ngày nay, để đảm bảo tính an toàn, nhiều nơi đã lắp đặt camera cho phòng khám

Phòng khám, bệnh viện là nơi khám chữa bệnh cho con người. Trong một số trường hợp, đây là nơi đấu tranh giữa lằn ranh sống còn. Ngoài ra tại nơi đây còn diễn ra các hoạt động khác như lấy thuốc, thăm nuôi,… Vì vậy để đảm bảo an toàn tuyệt đối, cần lắp đặt camera cho phòng khám.

lap-dat-camera-cho-phong-kham
Lắp đặt camera cho phòng khám để giám sát các hoạt động của phòng khám

Tại sao cần lắp đặt camera cho phòng khám

Ngày nay, bất kể nơi đâu cũng có thể trở thành mục tiêu của các đối tượng phạm tội hoạt động. Nhất là những nơi đông đúc và diễn ra nhiều hoạt động như phòng khám, bệnh viện. Vấn đề an ninh tại phòng khám luôn được đề cao. Lắp đặt camera cho phòng khám trở thành một giải pháp vô cùng hữu hiệu và đảm bảo tốt hơn vấn đề an ninh trong và ngoài phòng khám.
Xét về phía bệnh nhân, đến phòng khám để giải quyết vấn đề sức khoẻ của mình, nếu trị an bệnh viện không tốt, trộm cắp diễn ra thường xuyên thì khó lòng yên tâm và tin tưởng vào chất lượng của phòng khám. Các bác sĩ, y tá, điều dưỡng,… phải luôn đối mặt với các vấn nạn trộm cắp, tranh chấp,… trong phòng khám sẽ khó tập trung vào chuyên môn.
Thực tế cho thấy, các phòng khám, bệnh viện thường diễn ra các loại hình trộm cắp, móc túi người thăm nuôi, bệnh nhân, thậm chí là bắt cóc trẻ em, hành hung y bác sĩ. Việc lắp đặt camera giám sát cho phòng khám để bảo đảm sự an toàn cho toàn thể mọi người tại phòng khám là một việc hết sức cần thiết. Qua đó, đội ngũ bảo vệ dễ dàng giám sát các hoạt động diễn ra trong bệnh viện, khi có điều bất thường sẽ phát giác kịp thời và ngăn chặn các hành động này.
lap-camera-phong-kham
Lắp camera tại phòng khám giúp hỗ trợ giám sát các hoạt động diễn ra một cách trơn tru, ít tốn nhân lực

Những vấn đề mà lắp đặt camera cho phòng khám có thể giải quyết

  • Có thể giám sát chặt chẽ hơn tình hình an ninh trong phòng khám nhưng không cần tốn thêm chi phí do tuyển thêm đội ngũ an ninh, bảo vệ
  • Ngăn ngừa tình trạng móc túi, trộm cắp tài sản của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân trong phòng khám.
  • Giám sát các đối tượng khả nghi, có tiền án xâm nhập vào phòng khám
  • Trở thành công cụ để đôn đốc cán bộ nhân viên, đội ngũ y bác sĩ, đảm bảo các cán bộ nhân viên tuân thủ theo các quy định của phòng khám
  • Phát hiện và ngăn chặn các tranh chấp kịp thời, có cơ sở bằng chứng để giải quyết nếu phát sinh tranh chấp.

Tất cả các vấn đề trên sẽ được giải quyết nhanh chóng, dễ dàng bởi những chiếc camera giám sát. Từ đó cho thấy việc lắp đặt camera giám sát cho phòng khám là điều rất cần thiết.

Lợi ích của việc lắp đặt camera cho phòng khám

Lắp đặt camera cho phòng khám mang đến rất nhiều lợi ích. Trong đó có:

Giúp kiểm soát tình hình an ninh

Đây là một trong những lợi ích tốt nhất của việc lắp đặt camera cho phòng khám. Vì một chiếc camera có tính năng ghi hình nên mọi hoạt động của những người trong phòng khám đều được quay và ghi lại. Khi có bất kỳ một sự mất mát, hư hại nào, nó sẽ trở thành bằng chứng để tố giác. Chính những tính năng này sẽ hạn chế tội phạm và các tình huống xấu khác phát sinh tại phòng khám.

Bảo vệ tài sản

Tại các khu vực có những tài sản giá trị như nhà xe, hầm để xe, nơi gửi đồ của bệnh nhân,… cần lắp đặt camera để có thể dễ dàng giám sát các tài sản của mọi người.
Khi bệnh nhân hay người nhà bệnh nhân đến thăm khám, mang theo các vật dụng, tiền bạc, tài sản sẽ trở thành mục tiêu của các đối tượng xấu. Nếu tình trạng trộm cắp diễn ra tại phòng khám sẽ làm mất uy tín, lòng tin của khách hàng với phòng khám. Nhờ lắp đặt camera giám sát tại phòng khám, tình trạng này sẽ giảm bớt.

Hỗ trợ tốt cho công tác quản lý của ban lãnh đạo phòng khám

Khi lắp đặt camera tại phòng khám, ban quản lý dễ dàng giám sát các hoạt động của các cán bộ nhân viên, giúp nâng cao kỷ cương, tinh thần trách nhiệm của cán bộ nhân viên. Đồng thời có thể dễ dàng phát hiện và xử lý các sai phạm.

Cơ sở để xử lý tranh chấp nhân viên, bệnh nhân

Khi số lượng nhân viên, bệnh nhân trong phòng khám lớn thì tình trạng xảy ra các vấn đề tranh chấp là rất có thể, thông qua camera giám sát sẽ phát hiện nhanh chóng các tranh chấp và giải quyết chúng một cách phù hợp theo quy định trước khi sự việc khó cứu vãn.

Phòng ngừa khiếu nại không trung thực, quấy rối trật tự

Phòng ngừa một số trường hợp không trung thực trong phòng khám, camera giám sát như một nhân chứng hoàn hảo cho việc này. Thực tế cho thấy có rất nhiều trường hợp vu cáo, khiếu nại sai sự thật đã diễn ra và gây rắc rối cho khâu giải quyết.
mau-thuan
Camera sẽ ghi lại hình ảnh làm cơ sở chứng cứ khi xảy ra mâu thuẫn

Bằng chứng cung cấp cơ quan chức năng khi có sự cố xảy ra

Đây cũng là chức năng quan trọng nhất của camera. Khi xảy ra bất kỳ những tranh chấp, khiếu nại nào thì các hình ảnh, video được camera ghi lại sẽ trở thành cơ sở giải quyết theo pháp luật.

Giám sát hoạt động mọi lúc

Việc sử dụng công nghệ cao để giải quyết việc giám sát các hoạt động của phòng khám là rất hợp lý và cần thiết vì không cần phải có sự giám sát của con người trong nhiều giờ liền và rất hiệu quả khi camera có tính năng lưu trữ. Khi lắp đặt camera cho phòng khám, chúng ta có thể theo dõi mọi hoạt động của phòng khám ở mọi nơi, mọi thời điểm thông qua kết nối từ camera đến điện thoại hay laptop, tivi.

Giải pháp lắp đặt camera cho phòng khám

Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp để việc lắp đặt camera cho phòng khám đạt hiệu quả tốt nhất cũng như các vị trí cần lắp đặt camera cho phòng khám:

Tại cổng ra vào của phòng khám

Đây là nơi mà những người muốn vào phòng khám đều phải đi qua, vì vậy lắp đặt camera tại đây để kiểm soát số lượng người ra vào phòng khám là rất cần thiết. Camera tại đây cần có độ phân giải cao, kết hợp các tính năng thông minh như đo thân nhiệt, nhận diện gương mặt,… tốt nhất nên là loại chịu được va đập, sự thay đổi thất thường của thời tiết.

Tại nhà giữ xe

Camera lắp đặt tại vị trí này cần là camera có khả năng quan sát rộng, độ sáng cao, nên tích hợp đèn hồng ngoại, nhận diện biển số xe để tránh trộm cắp.

Sảnh chờ khám

Đây là nơi sẽ tập trung nhiều người trong phòng khám, yêu cầu camera lắp đặt tại đây phải có độ phân giải cao, hình ảnh rõ ràng, sắc nét, ống kính góc rộng để quan sát bao quát toàn bộ sảnh chờ.

Trong phòng khám bệnh

Camera tại đây phải là loại có kích thước nhỏ để không gây khó chịu cho bệnh nhân. Ngoài ra, phải đặt ở vị trí thích hợp, tránh ảnh hưởng đến quyền riêng tư của bệnh nhân.

Phòng bệnh nhân

Tại khu vực này, camera cần có độ phân giải cao cùng các tính năng bảo vệ quyền riêng tư của bệnh nhân. Khi lắp đặt camera tại đây, các tài sản, tư trang của bệnh nhân cũng như người nhà được giám sát bảo vệ kỹ lưỡng, tạo tâm lý yên tâm cho bệnh nhân chữa bệnh. Camera kết nối với màn hình tivi, giúp bác sĩ phát hiện và sơ cứu kịp thời nếu bệnh nhân phát bệnh đột ngột.
lap-camera-phong-benh
Lắp đặt camera tại phòng bệnh

Công ty lắp đặt camera cho phòng khám – Tin Việt Khang

Công ty Tin Việt Khang với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt camera cho phòng khám, bệnh viện, trường học, công ty, khu công nghiệp, nhà hàng, quán ăn, văn phòng,… Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với những sản phẩm tốt nhất.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ và năng động, tận tâm, tận tình, nhiệt thành luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera cho phòng khám qua số Hotline: 0918.025.685.

Những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng luôn đảm bảo chính hãng và giá cả phải chăng. Công ty chúng tôi luôn đặt trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Bảng giá của các sản phẩm lắp đặt camera cho phòng khám

Sau đây là bảng giá của một số sản phẩm của dịch vụ lắp đặt camera cho phòng khám mà công ty chúng tôi bán chạy nhất, mời quý khách hàng tham khảo và lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất:

Trên đây là toàn bộ những thông tin về việc lắp đặt camera cho phòng khám, hi vọng qua bài viết này quý khách hàng sẽ đưa ra những lựa chọn thích hợp để sở hữu một thiết bị giám sát thông minh và hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status